Mọi người ơi cho e hỏi con e đc 1m25 ngày mà sinh sog bị trĩ làm cách nào mới hết ạ

Mỗi lần vào nhà vệ sinh là gần tiếng đồng hồ mà jk xog cn bị rách đít chảy máu jk xog là bị rát đau ko chịu nổi tham khảo các m cho mjk bài thuốc chữa trị ạ #tập_đầu_làm_mẹ

7 Các câu trả lời

Uống nhìu nc vào Mom. Mình nhớ đợt đó mình uống ngày 5_6l nc đinh lăng ấm ak. Hết táo bón lun mà trĩ giảm ko đau rát , đi vs dễ dàng Mom

ăn nhiều rau, kiên trì uống ngày 3l nước, ăn thêm hoa quả, củ các loại m nhé

Ăn nhiều rau uống nhiều nc. Ăn thêm ngày 2 hũ sữa chua vào mom

ăn nhiều rau,hoa quả và uống nhiều nước mom ạ

mom ăn rau nhiều, uống nước nhiều

m ăn và đắp lá diếp cá thử nè

ăn, đắp diếp cá xem m..