..

Mỗi lần con khóc e dỗ nó không nín mà càng la to thêm .. có cảm giác như nó ghét e z mấy mom ơi .. bé dc 1th 20ng?

14 Các câu trả lời

Con mình lúc trc cũng v , bú xong khó chịu , quay qa thay tả mà vẫn khóc . bế trên tay ru ngủ cũng khóc , kiểu như bùn ngủ lắm r mà k ngủ đc , mình nóng hết người hên có bà ngoại xuống bế ru bé ngủ

Giống mình, may có bà ngoại bế cho, do mình nóng sữa bé ko thích.tầm mấy tháng nữa bé biết mẹ là nó bấm ngay

Bé nhà mình lúc nhỏ cũng khóc ghê lắm cơ. Đến hết ba tháng là vào nếp ngoan luôn ạ

Cam on cac mom nha. E cứ sợ nó theo bà nội bỏ mh luôn í. Mới tập đầu hà mấy mom oi

Do bé chưa quen đó mom, mom ktra xem bé có đói ko, tả có ướt ko, có buồn ngủ ko nhé

😂giống con mình có thể nó bị đói hay muỗi cắn nó hay sao ấy m

4y ago

Chán thật sự

https://bit.ly/2wCLhW1 Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè ^^

Do bé chưa quen đó, bé đang tập thích nghi thôi

Do con chưa thích nghi được thôi m

Từ từ xẽ quen mom ạ