Cho e hỏi

Mỗi khi thaz ck nó gọi nói chuyện với bạn bè của ck mình,hoặc nói cn với gđ,mà ng khác hỏi vợ con đâu hay vợ con có ở cạnh ko thì nó toàn nói ko có, vậy là sao các mom. Rồi mỗi khi ông ck đi lm về ,mình ở nhà chăm con ăn với ngủ thì ck đi lm về lúc nào cũng chửi này kia.

17 Các câu trả lời

t sau m, nhưng t cũng bỏ xong thằng ck t rồi mà giờ m vẫn còn ở đó lăn tăn à. dù thật sự thằng ck t nó chỉ có 1 cái tội nghe mẹ nó và vô tâm vs con t thôi, t cũng cho nó biến chứ đừng nói thằng ck m nó coi m là osin với đẻ thuê miễn phí. THẲNG CĂNG LÀ HẲN HOI THÌ Ở, KO THÌ NEXT

Tại s thì m nên hỏi bản thân mom trước. Mom nhu nhược với thằng ck mom vậy, m còn trách cứ gì nữa, m chọn ở bên ck m thay vì từ bỏ thì m ráng chịu thôi vậy.

Thế này nhé : nếu m muốn làm người hầu ko lương thì m tiếp tục ở .Còn nếu m muốn làm vợ. Thì chỉ có lựa chọn duy nhất là : M LÀM VỢ NGƯỜI KHÁC. Nhé

Mom pùn mình chịu chứ nói thẳng: Chán Mom lắm lun oy í, chán, chán, chán, chán lắm lun :((

chắc ck mom nó kiếm ôshin về đẻ thuê, dọn dẹp nhà cửa ấy . dẹp mẹ nó đi mom ạ

nói trắng ra là anh không yêu em nữa.z á....mom đợi câu đó hay câu nào khác?

khâm phục sức chịu đựng của m thật đấy. chán chả muốn khuyên nữa

thua m luôn.. khuyên m nhiều lần rồi, chả biết khuyên j nữa luôn

cá nhân mình nghĩ mom nên đi khám tâm lý

thế vẫn để bình thường à mom