mọi người cho em hỏi có ai bị giống em không?

mỗi khi mình đứng lên thường hay bị hơi nhói ở bụng dưới, nhưng 1 chút là hết có ai từng bị như vậy không, và có ảnh hưởng gì đến em bé không ak

13 Các câu trả lời

mình hay bị hơi đau nhưng không có ra máu, chỉ có ra huyết trắng, bữa mình có hỏi bs,ra huyết trắng có sao không mà bs nói không sao

Mom đứng lên từ từ thôi đừng đứng nhanh quá, thay đổi tư thế cũng nhẹ nhàng, không cúi khom người hoặc với lấy đồ xa nhé

có nha mom. khi nào đứng lên hay ngồi xuống mom phải thay đổi tư thế nhẹ nhàng thôi , đột ngột sẽ gây đau đó

đứng lên,ngồi xuống từ từ thôi mom nhé,đau mà ko ra huyết thì bt mom nhé

m đừng lên từ từ thôi, vớ vào đâu đó rồi đứng dậy nha.

không sao đâu mom, đừng thay đổi tư thế đột ngột quá nè

ko sao đâu m, đừng thay đổi tư thế đột ngột quá nhé

vang,tai mjh di lm ngoi may ca ngay,ma moi lan dung len thuong bj vay

bầu bì đổi tư thế cũng nhẹ nhàng thôi nha m..

ko sao đâu mom. Thay đổi tư thế từ từ là đc