Nên cho trẻ ăn sáng lúc mấy giờ là tốt nhất các mẹ biết k!!!

Mọi năm chưa đi học nên nhóc nhà em ở nhà ăn uống, giờ giấc cũng linh tinh, k được nề nếp lắm. Năm nay vào lớp 1, đi học phải đúng giờ nên mấy hôm đầu chưa quen cứ cuống cuồng cả lên, ăn uống vội vàng, có hôm mẹ vừa đưa đi vừa ăn. Các mẹ gợi ý cho em thực đơn ăn sáng nhanh gọn lẹ, đầy đủ dinh dưỡng với ạ và nên cho trẻ ăn sáng lúc mấy giờ là tốt nhất để em làm thời gian biểu rèn dần cho cháu, sáng đỡ vội vàng. Bé nhà em thích ăn kiểu ngũ cốc,đồ khô ntn ý

Nên cho trẻ ăn sáng lúc mấy giờ là tốt nhất các mẹ biết k!!!
13 Các câu trả lời

Mom chuẩn bị đồ ăn sáng cho con trước giờ đi học khoảng 1 tiếng cho ăn là oke nè, thường giờ học là 7h30 thì 6h gọi con dậy - tầm 6h30 -7h cho ăn nhơi nhơi tới giờ học là vừa ak mom :) buổi sáng m nấu mấy món đơn giản như bánh mì ốp la, pha sữa ngũ cốc hay nấu nui, mỳ cho bé ăn cũng ổn nè.. mà tuỳ khẩu vị của bé nữa hi

Nhà em hay cho ăn sáng sau khi ngủ dậy khoảg 15, 20p. 6h dậy thì vệ sinh cá nhân, mặc quần áo xong ăn sáng 10p đi học là vừa. 2 đứa đều ăn sáng từ bé, k bỏ bữa nào nên cũng thành thói quen, mẹ dậy sớm hơm hoạc cbi đồ ăn từ tối hôm trc. e hay nấu xôi, cháo, làm bmi pate hoặc ngũ cốc thêm cốc sữa nữa vừa đủ chất lại nhanh

Thời gian tốt nhất là 7-8 giờ nhé mom ơi, sau khi con ngủ dậy từ 20-30 phút là hợp nhất. Năm nay mấy bé học tại nhà nên hình như 8h 8 rưỡi gì mới vô học, ăn từ sau 7h là oke sẵn sàng cho con ngồi vào bàn luôn. Vừa ngủ dậy k nên cho con ăn liền có thể gây khó tiêu nhé mom.

mom nên chuẩn bị đồ ăn trước cho con , sau đó gọi con dậy vệ sinh cá nhân và cho con ăn và nghỉ ngơi 5>10 phút trước khi đi học , gọi con dậy sớm một chút ,lúc đầu bé sẽ thấy khó chịu dần dần bé quen tự dậy luôn ý ạk

Cháu mình thường ăn khoảng từ 6h15-6h45 nè mom, mom phải chuẩn bị đồ ăn sáng trước và gọi con dậy vệ sinh cá nhân, thời gian cho con ăn cũng nên trong khoảng 30 phút thôi

Năm nay vào lớp 1 chưa có tựu trường mà mom. Mình thấy ăn lúc 6h30 nhé, sau khi ngủ dậy 30p là ổn nếu nhà mom gần trường

3y ago

Nhiều nơi học sinh vẫn đc đến trường đi học mà mom

m cb đồ ăn sáng trước gọi bé dậy ăn tầm 6h15 - 6h45 là hợp lý nè m

Cho con ăn trước khi đến trường khoảng 30-40 phút là vừa nè m

bé thức dậy vs cá nhân xong rồi ăn là đc mà khoảng 6h30

m có thể làm món trứng ốp la kẹp bánh mì, phở, bún...