Ngũ cốc

Mọi người ơi thai e được 29tuần r mà giờ e không uống được sữa bầu thì nên uống loại ngũ cốc nào ạ. Hiện tại e chỉ uống được sữa tươi không đường nên muốn uống thêm ngũ cốc cho con.

9 Các câu trả lời

Uống ngũ cốc bầu viet organic 24hat dd pha chung luôn sua k duong dễ uong mà bsung chất xơ ko bị táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh ma it vào mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg r co tuần bé tăng 250gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này zl 0369/750/063 thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem thay nhieu mom mách uong á

4y ago

Dạ e cảm ơn ạ

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..,,,...chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

trên thị trườg nhiều loại ngũ cốc tốt lắm m.. e thườg chọn ngũ cốc từ nhiều loại hạt càg tốt.. tránh hàng k rõ nguồn gốc và gần hết hạn là được.. chủ yếu mình uống được đủ lượng sữa tươi k đườg trong ngày là được

Uống ngủ cốc lạc lạc bầu ý ạ. Zalo 0327609925

Mom để lại sđt Zalo hoặc fb em kp tv cho ạ

Uống sữa tươi là đc rồi mom

Nên nha Mom.

Ib e nha mom,

Sữa tươi