Phụ nữ sau sinh

Mọi người ơi, sau sinh gội đầu bằng gì cho đỡ gàu ạ, trước mình dùng selsun,nhưng đang ở cử ko dám gội hóa chất. Xông hơ mình và vùng kín bao lâu thì xông được ạ, mình định khi nào hết sản dịch mới dám xông.

7 Các câu trả lời

Dầu gội thảo dược ban trong bv ak m https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

Bv có cho thuốc xông...xông rồi lấy đó pha loãng ra gội đầu ạ...

Mình đc 1 tuần là bảo ck lấy lá về đun xông rồi tắm gội luôn

Mh gội dầu gội thảo dược trong bv bán cho

Hết sản dịch mới xông nhà mom

Mình cingx gầu quá

.