Bố

Mọi người ơi!!! Mọi người ơi!!! Góc nhờ vã Dạ vợ em bầu được 3 tháng mà vợ em bị ho giữ lắm mọi người có cách nào giúp em với.. em cảm ơn nhiều ạ??

11 Các câu trả lời

Lúc trước e cũng bị hỗ khi 3 tháng à đi khám bác sĩ cho thuốc uống với thuốc đặc là hết à chứ uống chanh với mật ong mà k hết rồi uống rừng cũng vậy hên là đi sớm chứ lúc đó bác sĩ nói cũng dọa sảy thai à..

4y ago

Mình đi khám rồi bác sĩ cho chứ đừng tự ý mua thuốc đặc ak

Nên súc miệng sáng tối bằng nước muối ấm, có chanh muối thì làm chanh muối nóng, đừng pha ngọt, tối ngủ thoa dầu dô lòng bàn chân, xoa thiệt nóng sau đó mang vớ dô, qua máy ngày sẽ khỏi hẳn

Pha trà gừng ấm với mật ong hiệu quả lắm nha b trc mk cũng ho dữ lắm uống trà gừng mật ong ấm vào 3 4 ngày khỏi à

Mình uống thuốc ho chanh đào mật ong của cao lá thường xuân uống có 2 bình là thôi hẳn luôn, mom thử uống xem

Uống chanh đào mật ong. Hoặc là húng chanh or lá hẹ hấp đường phèn thêm quả quất xanh

4y ago

Da em cảm ơn nhiều ạ

Ngậm tranh muối tươi hoặc pha nước ấm gừng tươi với mật ong hiệu quả lắm

Tìm trên gg cách làm tắc chưng đường phèn mật ong nhé bố

Uống tinh dầu húng chanh b ơi.minh uống nhanh khỏi lắm

Cho mẹ uống nước ấm vào buổi sáng đi bố,

Chanh đào mật ong uống đỡ đấy ạ