giúp đỡ💗

mọi người ơi, mk bầu được 17 tuần rồi, em bé đã biết đạp chưa. sao mình chả có thấy em bé đạp nhỉ? như vậy có sao ko ạ? tuần 12 khám rồi , tới tuần bao nhiêu khám lại nhỉ? lần đầu tiên mang thai, nên ko biết em bé đạp, thì nó như thế nào mn nhỉ?

8 Các câu trả lời

mình 20w mới cảm nhận đc. định kỳ khám 1 tháng / lần, tháng cuối thì 2 tuần rồi 1 tuần / lần Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!

Một tháng khám 1 lần mom ah. Tùy vị trí nhau thai bám có mom cảm nhận con máy sớm có mom cảm nhận trễ hơn ah. Mỗi mom mỗi cảm nhận, mà khoảng mấy tuần đó mình cảm nhận như là xì hơi hụt zạ đó. Sau này con quẫy mạnh hơn thì cảm giác khác hơn. Như cá lượn zạ ah.

4y ago

Làm mk sợ. Bữa giờ đợi mà chả thấy động tĩnh gì🤣 mk khám trễ 1 tháng rồi, tuần sau mk đi khám, mong là vẫn bình thường

mỗi tháng khám 1 lần nha mom.. tầm 8 tháng 2 tuần đi 1 lần.. tháng cuối mỗi tuần 1 lần nè.. có thể mom cảm nhận con máy trễ.. nhưng đi khám bác sĩ bảo con phát triển bình thường thì k sao mom nè.. chậm nhất 20 - 22 tuần là cảm nhận rõ nhé mom..

Khoản 20 tuan trở đi m mới cảm nhận được con đạp m,con đạp m cảm giác như tôm búng nhẹ nhột nhột á m,m nên đi khám thai mỗi tháng 1 lần nhe m

1 thág khám 1l. Thág cuối tk thì tuàn nào cũg khám. Khỏag 16w bé đạp còn đạp nhẹ. 20w m mới cảm nhận rõ

Mình 21w mới thấy bé máy nhẹ , tới 24w mới thấy bé đạp rõ , khám theo chỉ định của bs á mom

4y ago

Máy nhẹ là sao mom, mình có thấy bụng động đậy không? Chỗ mk bs ko có dặn gì hết á, mà mk coi trên mạng mk trễ 1 tháng rồi mk chưa khám nữa. Đợi t2 tuần sau luôn

Tu 12w den tam 26w thi cu 1 thang/ lan di kham ne mom, neu co gi bat thuong thi di kham ngay

Mỗi tháng khám 1 lần m.