Thai 39 tuần 6 ngày.

Mọi người ơi giúp em với. Em bầu sắp 40 tuần rồi mà chưa có dấu hiệu sinh, lo quá nên đi khám thì bác sỹ nói em bé ngôi đầu nhưng không đúng vị trí thuận lợi để chui ra, tức là em bé xuay chéo về hướng gần hông bên phải ạ, còn bị dây rốn quấn cổ nữa. Trước đó 36 tuần em đi khám thì ngôi thai đã thuận rồi nên cứ yên tâm, nay đi khám xong mà em lo quá, ngôi đầu lệch thì nguy cơ "ăn dao" có cao không ạ, làm sao cho em bé quay lại vị trí cũ được ạ? #xin_ý_kiến #LO_LẮNG

9 Các câu trả lời

giống em y chang, sau đó con vẫn xoay lại thuận nhưng vẫn ăn dao. Mom đi bộ + nc với con nha. Lý do em ăn dao là vỡ ối mà tử cung k mở, truyền giục sinh đau thấu trời xanh cũng k mở dc phân nào, nói thiệt với mom lúc đó chỉ ước bs kiu đi mổ càng nhanh càng tốt vì đau quá muốn gục ngã luôn á mom. Sanh xong vẫn ám ảnh và xác định tập 2 xin mổ chủ động í. Thực ra nếu con nằm tư thế mà sanh thường khó thì tốt nhất mổ cho an toàn. Chứ để k có sức rặn con ra k dc lúc đó bs can thiệp bên ngoài còn rủi ro nguy hiểm hơn ấy ạ.

m hỏi trực tiếp bs thì mới rõ đc nhé, nhưng mh nghĩ sinh mổ cũng đc, miễn là an toàn là đc m ạ

uhm, ngôi lệch thì nguy cơ ăn dao cao đó mom. Mom đi bộ thong thả rồi nói chuyện với con xem

mom hỏi trực tiếp và nghe lời khuyên từ bs nha

ko hẳn đâu. tớ vẫn sinh thường đó.

k sao nè gần sinh kiểm tra lại nhé

để bs theo dõi quyết định ạ

Chúc m mẹ tròn con vuông

qt