Bé k ti bình

Mọi người ơi giúp em với bé nhà em hiện 8th, lúc trước ti mẹ ti bình đều đặn, dạo gần đây đưa bình vào chả chịu mút cứ nhai ngấu nghiến thôi, có cách nào cho bé chịu ti bình như xưa k ạ??? #xin_ý_kiến #xinkinhnghiem

Bé k ti bình
16 Các câu trả lời

bé ngứa nứu hả mom kiên trì thui mom hôm bữa bé mik cx z bỏ 2 3 bữa bú bình là ôm mẹ miết fai tập lại từ đầu á mom😄

ối con e cũng z k chịu ty bình mà cho nước vô mút lấy mút để còn sữa thì k😭😭

3y ago

ơ giống em thế huhuu

bé ngứa lợi nên hay nhai thế í m m đợi lúc bé đói rồi cho bé uống xem sao

bé ngứa răng thôi , nhiều đứa 8tháng ăn đc rồi ,bỏ ti là bình thường

y con mình, h nhai núm ti ko, mún nát hết rồi. Ti sữa binhg ít lại rồi

nghe nói bé lớn r sẽ biết chỉ chịn 1 trong 2 ak mom

bé nghiện ti mẹ r. giờ chọn 1 trong 2 thôu mom ạ

bé bị ngứa lợi,chắc bé đang mọc răng thêm

bé sắp mọc răng nên ngứa lợi đó mom

đợi con đói cho con ti thử xem m