xét nghiệm

Mọi người ơi em quan hệ với bồ em vào t7 rồi uống thuốc tránh thai khẩn cấp. Hnay em đi xét nghiệm là kh có thai vậy kết quả như thế chắc chắn không ạ

13 Các câu trả lời

Muốn biết chắc chắn thì phải chờ xem có trễ kinh không hoặc sau quan hệ khoảng 30ngày m dùng que thử mới biết được nhé. Bởi vì, có nhiều người đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp rồi nhưng vẫn có baby nhé

Muốn chắc hơn thì đợi qua vài ngày nữa đi xét nghiệm lại chứ nhìu khi mới mình xét nghiệm cũng không có gì

Nếu đi xét nghiệm sớm quá thì chưa biết được đâu nhé

ko nhanh thế đâu m m nên đợi thêm vài ngày nữa

Đợi 1-2w nữa đi xét nghiệm lại xem sao.

chúc m nhiều sức khỏe

Bạn xét nghiệm máu cho chắc

5y ago

Xét nghiệm máu đó bạn

sớm quá chưa bik dc nha

80% là không nha em

chờ it bua oy kham