làm gì để sữa về?

Mọi người ơi, em mới sinh, mổ xong Đc 3 hôm rồi mà vẫn chưa có sữa về , mọi người chỉ em cách với ạ

12 Các câu trả lời

Uống sữa ông thọ ấm, chườm nóng quanh ngực 15 _ 30 phút trước khi cho con bú! Ăn canh rau ngót nóng ấm! Uống 3 lít nước ấm mỗi ngày. Ăn ấm, uống ấm. Tích cực cho con bú.

Uống này nè m mình cũng mổ uống sáng chìu sữa về r m vào đây cho con e xin 1 like với nhe 😍https://community.theasianparent.com/booth/828026?d=android&ct=b&share=true

Chườm ấm + matxa ngực , hút kích sữa nha mom. Mom ơi, mom cho mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/824246?d=android&ct=b&share=true

B ăn đu đủ xanh hầm chân giò.uống nước lá đinh lăng. Lấy xôi nóng bọc vào khăn bóp quanh bầu ngực là có sữa ak b

Lấy cơn nóng chườm ngực.ăn chân giò hầm đu đủ.uống sữa đặc pha nóng.lm vậy sữa nhanh về lắm m.

Uống nhiều nc ấm vào nhé. Phải có tgian để cơ thể sản xuất sữa chứ

Ăn cháo, uống nhiều nc nóng ,ngũ cốc và cho bé ti nhiều nữa m

Chờm nóng ạ...cho bé ti nhiều để kích thích sữa về...

M uống nước ấm, sữa ông thọ, chuồm ấm ak

Uống trà cúc