Lo lắng bầu 38 tuần ra dịch trắng. Với bụng chưa tuột

Mọi người ơi em lo quá 38 tuần rồi ma sao bụng em chưa chịu tuột nữa ạ.. Với lại mấy bữa nay em có ra dịch màu trắng sữa nó có sao k ạ em lo quá ạ. Có cần phải đi khám k ạ

Lo lắng bầu 38 tuần ra dịch trắng. Với bụng chưa tuột
14 Các câu trả lời

gần sinh nó vậy á. mình đang gần 40w rồi mà bị cả tháng hơn rồi. ra nhiều ướt nhầy 2 bên đùi tới mức bị hâm phải sài phấn e bé luôn ý. chưa bung nút nhầy với chưa rỉ ối thì k s đâu. còn tuột thì tùy ng. bé tuột muộn ý.

K sao đâu M. M chuẩn bị tinh thần sẵn sàng thôi. Con có thể ra bất cứ lúc nào.

Hk sao âu m. Mình tới lúc sah ms tuột xíu. Vẫn sah thường 30p là sah xog rou m

Ks đâu mom mjk con đầu 9tháng 20ngày mới đẻ lúc gần sanh mới tuột thuj

K sao mom, mấy tuần cuối ra dịch trắng nhiều lắm

trx bé đầu mh 42w ms sinh mới tuột á

m sieu am xem be quay đầu chưa

Ko phải đâu.

Ko sao đâu mom

M cũng vậy