m

Mọi người ơi .. em bầu nay đk 28 tuần rồi .. Đi siêu âm thì bé con đk 1kg3 ..Với số ký vậy có nhỏ quá k ạ .. Mấy chị biết ăn j cho con mau lớn chỉ cho em với ạ

15 Các câu trả lời

Con vậy dc roi m ak M ăn bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 37w tv 3,5kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak m qua hỏi b ý xem

. M ăn them trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò.,,sua ko dường với ngũ cốc bầu. ngũ cốc bầu dễ uống ko ngán như sữa bầu bsung chất xơ mẹ tránh dc táo bón mà no con bsung axit fonic omega 3-6 giúp bé lên cân nhanh mà ít vao mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg co tuan be tăng 300gr ý m uống loại ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à c này nè zl 0369//750//063 c ý tên châm nha b lhe c ý xem thấy nhiều mom uống mách á.

Vừa rồi ak mom Bé dự thi ảnh nếu k phiền mom ghé link 👇cho bé xin 1 like vs ..👇 https://community.theasianparent.com/booth/904267?d=android&ct=b&share=true .. cảm ơn mom ạ

vừa rùi mom, muốn con to thì ăn vịt lộn, thịt bò, khoai lang, nước mía, bơ, sữa tươi ko đường

Thế là ổn r ạ! Duy trì ăn uống nước cam, sữa tươi không đường, trứng lộn thêm mom nhé...

Mình hơn 29t đc 1,8kg. Uống sữa k đường á m. Nước mía. Ngủ cốc

Vừa rồi mom ạ sinh ra tâm 3.1-3.3là ok rồi

Vậy là vừa r mom ơi

Vậy là vừa rồi mom

ko nhỏ đâu mom.