bầu 4thang

Mọi người ơi e bầu dc 4thang rồi Bụng như vậy có nhỏ quá k ạ E bầu đứa đầu

bầu 4thang
13 Các câu trả lời

Em bầu được 7 tháng mà bụng chỉ to hơn mom được tí ý nhưng cân nặng bé được 2kg3 rồi Đừng lo nha mom con đầu nên bụng bé là chuyện bình thường ♥️

3y ago

Híc! mình 7tháng bé chỉ 1,5kg thôi! giờ 8tháng bé mới được 2,5kg😥

Bụng to nhỏ k quan trọng đâu mom con khỏe mạnh,đủ kg là ok r Đây bụng bầu của e hồi 33w,34w gì đó mà đi đâu ai cũng nói như bầu 4,5tháng 😂

Ui 4 tháng bụng như thế là ổn rồi. Mẹ chịu khó ăn uống khoa học để con được hưởng lợi hơn là được nhé

bụng bầu to hay nhỏ không quan trọng đâu m quan trọng là thai nhi có phát triển tốt ko

lúc mình 5tháng bụng cũng chỉ mới to bằng Mom thôi! giờ 8tháng bé được 2,5kg

E bé nặng là dc rồi mom..hồi 6th bụng mình ngta nhìn còn k bik có bầu

5y ago

mình hồi đứa đầu 5 tháng mới thấy bụng

Bụng lớn nhỏ không quan trọng , thai nhi khoẻ đều là được mom

quan trọng là con phát triển thế nào thôi m

Mom đi khám là trai hay gái v ạ

5y ago

Mình con gái b ạ

trai hay gái v các mom