chơi xổ số

Mọi người ơi chơi xổ số s z mọi người, mình nhấn vào đổi điểm là mất 50đ rồi s nữa, mk chỉ có 1 n thắng giải thôi hay nhìu n z

9 Các câu trả lời

- Đổi vé xong m Chụp màn hình cmt vào chỗ TAP đăng game xổ số ấy m... - Trò chơi này chỉ có 1 mom thắng thui mom... - Mấy tuần trước TAP sẽ quay số ngẫu nhiên. Còn tuần này luật chơi thay đổi, ai đổi nhiều vé hơn sẽ thắng. - Khi hết thời gian chơi, thì mom cũng vào ngay chỗ bài đăng xổ số của TAP theo dõi thường xuyên ạ...ai thắng TAP sẽ cmt kết quả vào đó. - Người thắng cuộc TAP sẽ kêu liên hệ fanpage để nhận quà. Trong vòng 24h người đó k liên hệ TAP sẽ xem lại người đứng thứ nhì và trao quà hoặc để quà đó lại cho trò chơi khác ạ...

4y ago

Hjhj...tại do TAP đáng yêu thui ạ...❤❤

Chỉ có 1 ng thắng thôi. Luật chơi thì đúng như bạn cmt trước đã nói. Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!.

Nếu trúng giải là bên TAP sẽ nt mình hay s các m . Mình cũng k hiểu cái này

4y ago

Mình vào fb nt cho page Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!.

Hình như chỉ có 1 người thắng thôi mom

H chỉ có 1 m ơi.

1 người ak

Quan tâm

bài cũ

1y trc