Về vấn đề tiêm ngừa cho bé.

Mọi người ơi cho em xin hỏi. khi vừa đẻ xong bé sẽ được tiêm ngừa lao trong vòng 24h sau sinh ở bệnh viện. Nhưng tiêm ở bắp tay để lại sẹo mất thẩm mỹ. Có mom nào từng tiêm cho con ở chân không ạ.

10 Các câu trả lời

Mình chưa thấy ai tiêm mũi lao ở chân bao giờ. Các muiz tiêm nếu kê là tiêm ở bắp thì mới tiêm vào bắp đùi. Còn tiêm lao thường tiêm cánh tay chỗ bả vai. Chuyện đẹp xấu k quan trọng bằng việc em bé được bảo vệ an toàn trc virus và nó cũng là 1 dấu ấn kỷ niệm của con mà mom. K sao đâu ^^

Mh lại thấy dấu sẹo tiêm lao ở vai con là rất đẹp. Nó chứng tỏ con mh khỏe mạnh, là một người bình thường

Thẹo đó ai cũng có mà m,lo j đẹp xấu. Vết thẹo chứng minh con mình dc tiêm đầy đủ thì có j xấu

Trong bv là tiêm mũi VGB, sau 1th mới là mũi lao là mũi để lại sẹo là tiêm ở trạm, ko mất thẩm mỹ đâu mom.

Hầu như cả nước ai cũng có vết sẹo đó mà. Có j đâu mất thẩm mỹ mình thấy nó đẹp 😘😘😘

Mũi tiêm tốt cho con mà mom. Chỉ 1 cái sẹo nhỏ thì có sao đâu

Mũi an toàn cho con có sao đâu mà mất thẩm mĩ chứ m.

Mình thấy vết thẹo đó đẹp mà m

Sẹo tí k sao mom ơi.

Qtam