Em ten hà

Mọi người ơi cho em hỏi tí ạ E có bầu mà không biết..đi tiêm vaxin vero cell mũi 2..không biết em bé có bị sao không ạ..e sợ sau này quá giờ em không biết phải làm thế nào mới phải đạo

11 Các câu trả lời

Đợi các đợt các mốc quan trọng r xét nghiệm sàng lọc nhé. Quan trọng là m phải luôn nghĩ trong đầu cái suy nghĩ tích cực là con sẽ luôn mạnh khoẻ, phát triển bình thường nha, ngôn từ có sức mạnh lắm đó. Chúc bé mạnh khoẻ nha

mom đừng lo lắng quá nha đi khám nói với bs rồi tuần 12đo độ mờ da gáy kết quả bình thường sẽ k sao đâu

m đi khám theo lịch bs, tới các mốc xét nghiệm m đi khám nè. mong là bé khỏe mạnh

Ko sao đâu mom, giờ mom bsung trái cây rau củ các loại nhiều acid folic lên nè

Theo dõi, khám thai và làm các xét nghiệm cần thiết nha mom

m đừng lo lắng quá mong mẹ và bé khỏe mạnh k sao

theo dõi và làm các xét nghiệm kiểm tra thôi mom

3y ago

thai còn nhỏ mom ơi chưa làm được gì

theo dõi và làm các xét nghiệm kiểm tra thôi m

3y ago

Mình mới 1tháng thôi bs kiu 50/50

cũng k biết sao.. chỉ mong bé khoẻ mạnh..🥺

3y ago

bữa h mình thấy đau bụng miết

này mom phải tư vấn bác sỹ mom nhé.

3y ago

bs kiu 50/50 mom ơi k biết lm s cho đúng