Chia sẻ Công thức

Mọi người ơi cho em hỏi nhức răng có cách nào làm hết nhức ko mọi người chứ em đau chịu hết nội r#xin_ý_kiến mọi chỉ em với

14 Các câu trả lời

mom lấy bông gòn chấm tí dầu nóng để ngay chỗ nhứt khoảng 5p xong xúc miệng bằng nc muối lại là hết nhứt ngay 🙂

M ngậm nước muối, k thuyên giảm thì phải ra nha khoa kêu họ vệ sinh răng miệng cho sẽ bớt đau đó m

nếu không uống đc thuốc tây thì mom SM rượu cau sẽ giúp mom hết nhức răng, phòng sâu răng nhé.

ngầm.muối ấm pha loãng, còn k m sát muối trực tiếp vào chỗ đau và ngậm cho tan r nhả.

mẹ mình hay lấy chút dầu gió phật linh nhét vào chỗ đau ấy, xíu là nó hết à

mom ngậm nước muối sinh lý, hoặc thoa 1 ít mật ong lên chỗ răng đau

răng chị có bị sâu ko nếu có mình có thể đi trám tạm đc nhé

lấy lá lốt vs muôi hạt giã nát rui lấy nuoc ngậm

ngậm nước muối ấm, nước lá lốt m

mom ngậm nước muối thử xem..