con so

Mọi người ơi cho em hỏi : nay em 35 tuần 5 ngày , bé thường xuyên gò méo 1 bên , đau bụng dưới kèm theo đau lưng , 1 ngày tận 7-8 lần . Lúc trước cũng có nhưng cơn đau ít hơn và thời gian đau cũng ít hơn bây giờ . Các mẹ có ai bị giống em ạ , cho em ý kiến với . Em bé cũng 2kg2 như v có nhẹ quá k ạ ? Em cảm ơn ạ .

2 Các câu trả lời

thai càng ngày càng lớn nên bé sẽ gò nhiều và mạnh hơn ,bé càng tụt thấp xuống nên mẹ sẽ bị đau bụng dưới và xương chậu nhiều hơn trước thôi, còn bé 36t mà có 2,2kg là hơi bé đó mom

4y ago

Dạ . Tks mom nhiều

bé hơi nhẹ, gò nhiều và đau bụng đi khám ngay mom ơi, coi chừng dọa sinh non

4y ago

Em có đi hỏi bs . Bs kêu là kiểm tra bé thi k vấn đề gì .