Mụn em bé khó chịu

Mọi người ơi cho em hỏi mặt con em bị mụn như này gần tuần rồi . Mn có biết mụn gì và cách chữa như nào k ạ . Nhìn em bé mà xót quá

Mụn em bé khó chịu
7 Các câu trả lời

bé ị nóng rồi m m mặc thoáng cho bé nhé đừng ủ kĩ quá m tắm lá chè xanh hoặc kinh giới cho bé

bé bị nóng đó m. m nấu nước lá chè, lá khế, lá khổ qua tắm cho bé nè. đừng ủ kín bé quá m

Nóng là lên mụn mom ạ. Mom cho bé mặc đồ ngắn thôi. Mát mẻ thì dần dần sẽ tự hết

bé bị nóng quá đó mom,mom tắm nước lá trà xanh, sài đất hoặc lá khế chua cho bé nhé

Mom pha loãng nc trà xanh tắm cho bé xem đỡ ko Mom

do bị nóng quá m nhé

chắc bé nóng á mom