Bú bình ít vẫn bị ọc???

Mọi người ơi cho em hỏi bé nhà em gần 5 tháng trộm vía bú mẹ giỏi nhưng khi đưa bình vô chỉ bú được 50-60ml chưa được 100ml nữa, nếu em mà cho bú nhiều hơn lượng đó thì bé sẽ bị ọc. Có ai chỉ em cách khắc phục được không ạ? Có phải là do sữa hộp không hợp khẩu vị của bé hay vì lí do gì khác ạ?#LO_LẮNG #tập_đầu #xinkinhnghiem

Bú bình ít vẫn bị ọc???
14 Các câu trả lời

m đặt con trên gối, koaij gối ng lớn ấy kê hết một nữa ng con, chứnằm vậy bé dễ ọc m k hieue thì kên ytube có hướng dẫn đó

mình nghĩ chắc chỉ còn nước cho con bú nhiều lần thôi m ơi. con bú ít thì bù số lượng vào ha m

con minh cũng vay nè ọc ra mũi luôn thương lam mỗi lần uong60ml mà minh cach4tieng moi cho uong

tập tăng dần lên thôi mom, bé bú bình là mừng rồi, bé mình k chịu bú bình đây

có thể ti lỗ to, sữa xuống lẹ quá. mom kiểm tra lại thử xem

Vậy cho bé bú nhiều cữ lên là được. Cứ dần dần m ak

vay cứ cho bé uong làm quen tam 30 ml thôi ui tang dần

con mom bú là nằm vậy á hả? nằm vậy dễ ọc

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

mom coi lại núm vú thử coi mom