Khò khè .cho e hỏi

Mọi người ơi cho em hỏi . Bé nhà e được 21 ngày thi thoảng nge bé thở to hơi khò khè giống như có đờm trong họng . thì có phải do lúc sinh bé chưa hút hết dịch ở trong người bé k v mọi người

11 Các câu trả lời

Đúng rồi mom, mà bé nào cũng vậy hết đó, bé sinh mổ lại hay khò khè nhiều hơn nữa. Mom cứ nhỏ mắt mũi nước muối sinh lí cho con ngày 2-3 lần, từ từ rồi bé hết à mom

Bé sơ sinh bé nào cũng vậy, m chỉ cần dùng nước muối sinh lý vệ sinh sạch sẽ mũi họng cho bé là được

Đúng rồi mom bé sơ sinh nào cũng khò khè hết nè, mom nhỏ nước muối sinh lý cho con nhé

bé sơ sinh, lúc sinh ra vẫn còn dịch trong phổi ak m, ko sao đâu, tầm 1 tháng hơn hết ak

Sinh mổ thì khò khè hơn sinh thường nha Mom. Từ từ bé sẽ đỡ dần ak Mom

mom nhỏ muối sinh lí cho bé thường xuyên giữ ấm cho bé từ từ hết ak

trong tháng hay còn nhớt dịch nên z á mom

cảm ơn các mom nhiều nha

chúc bé mau ăn chóng lớn

chúc mom nhiều sk