Nên dùng bình sữa hiệu gì tốt cho bé

Mọi người ơi cho e hỏi với ạ, mấy m thường cho con bú bình hiệu gì vậy ạ, e đang tính thay bình mới cho con ạ, lúc trước đang xài wesser hk bjt có ổn k, giờ thị trường nhiều loại quá k biết nào tốt luôn ớ. E xin cám ơn ạ. #xin_ý_kiến #tập_đầu

9 Các câu trả lời

con mình xài Pigeon. Trước có mua Avent, Moyumm thử qua nhưng Avent núm nó tóp quá, hơi cứng, con cũng hợp tác nhưng dễ sặc, Moyumm cũng dễ sặc, dc cái núm mềm thôi. Pigeon thì núm mềm, tia chảy chậm, bú đỡ sặc hơn. Con bạn mình mua Wesser cho con nó, nó bảo ok, giá cả phải chăng, sau có thể cho con cầm tập uống cũng dc.

3y ago

🤗🤗🤗

mình đang sài của Pigeon nè m.thấy cũng ổn.chỉ phải thay núm ko cần thay bình

đầu lòng tớ dùng bình thủy tinh, hơi nặng tay nhưng tớ thấy an tâm.

3y ago

cám ơn ý kiến của m nà

bé nhà em xài comotomo, núm mềm bình cũng mềm luôn. thấy rất ok

3y ago

thanks mom nhé

vote cho pigeon nha m ưi, núm ty siêu mềm bé rất thích

con nhà e sài pigoen ạ.... mom mua loại núm mềm cho bé ạ

3y ago

thank mom nà

bé mình xài wesser

3y ago

mình cũg đag sài á

mh sài pigoen

3y ago

thanks mom

Pigeon nhé

3y ago

cám ơn mom nà