tư vấn giúp

Mọi người ơi cho e hỏi e có thai dc 6 tuần mà e đi khám bs nói e bị bóc tách thai 5% như vậy có nguy hiểm ji ko ạ có cách nào điều trị ko ạ

8 Các câu trả lời

Nên nằm nghỉ ngơi nhé mom. Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like 😍 với nhé, mình cảm ơn mom nhiều 😘😘.. https://community.theasianparent.com/booth/939319?d=android&ct=b&share=true

5% la bt nhé. minh hoi trc 30% đây vì thai còn nhỏ chưa lấp đâỳ tử cung đc. bạn đợi 12 tuan đi se thay khác. uông vitamine vo nhé

Mẹ kiên đi lại nhé. Cứ an o trên giường, tầm hơn 3 tháng thai cứng rồi hãy đi lại

Nằm ngi dưỡng với bs cho thuốc uống nữa ah m.

Nằm nghỉ, sinh hoạt tại chỗ

Tt