chia sẻ kinh nghiệm

mọi người ơi bé nhà em dc 13 ngày ujj ...mà hôm quá nguyên đêm bé k ngủ luôn ...ngủ xíu là dậy ..hình như bé đi ị khó khăn hay sao ak ...mỗi lần có xíu hak ..mà thật lâu ..đến sáng bé đi dc mới chịu ngủ ..ai có kinh nghiệm chia sẻ giúp em với ak

5 Các câu trả lời

Cho em hoi be nha e duoc3 thang 6 ngay be bu me tu luc moi sinh be duoc 6 ki gio tu nhien be bo bu k them bu sua me sua binh nua ngu it dem hay cham choc co bua khoc du doi met qua roi moi ngu ngu trong luc doi moi lan be di tieu dieu dan rat cuc kho ngay di 7 tam lan gong nguoi van minh do ca mat vay minh len lam cach nao de khac phuc a

Có thể bé bị táo bón đó mom.mom thử dùng dầu dừa massage cho bé theo chiều kim đồng hồ nha. Mình cũng hay làm như vậy bé sẽ dễ chịu hơn đó

13 ngày là dang trong khoảng thời gian mà bé ngủ ngày thức dem nha mom, phải mất từ 1 đến 2 tháng đầu, mom đừng lo lắng quá nha

cho bé uống men thử xem mom

.