con yêu

Mọi người ơi bác sĩ bảo thai em được 12tuan nhưng bụng thai chưa phát hiện bất thường và xương chưa phát hiện bất thường liệu có sao không ạ

con yêu
13 Các câu trả lời

Chưa thấy bất thường là bth đó mom , bs hk nói gì là hk có gì . Thấy dấu hiệu bất thường ms sợ . Còn chưa thấy là hk có . Hồi e s.a cũng ghi vậy e chả suy nghĩ gì cả . Bs hk nói gì nên hk snghi

đã kêu chưa phát hiện bất thường rồi mà mom .... thì tất nhiên htai con đg bt rồi

Là bình thường đó trời ơi, mom muốn con bất thường thành dị tật hả 😲😲😲

5y ago

Mình ko có ác ý, chỉ là mình ko nghĩ mom sẽ hỏi là có bất thường thôi. Vì nếu có gì bác sĩ sẽ nói, mom hỏi hơi buồn cười thì mình comment vậy thôi nhé

Ủa không bất thường là tốt mà .... Ý mom là sao ???? 😱

5y ago

Chắc có vấn đề về đọc hiểu

Chứ mom lại muốn bất thường hay sao vậy

Lúc mình 18tuan mới có bụng đó mom

Là bình thường đó m ơi

z là mình thường đó m

là bình thường nha

😂😂😂