Giáng sinh thì vui mà con lại bệnh

Mọi người đi chơi Giáng sinh vui ko ạ? Không khí rất rộn ràng vui tươi khắp mọi nơi, nhìn thôi đã thấy ấm áp. Nhưng cứ tiết trời lành lạnh ở SG mùa Giáng sinh thì cu con lại có biểu hiện khò khè. Tối qua thấy khò khè, nay ho khan. Nghe mà xót hết cả ruột. Có cách gì giúp cắt cơn ho ko các mom? Có bài thuốc nào uống hàng ngày để phòng ho ko ạ? Thuốc dân goan hay tự nhiên ấy ạ.

Giáng sinh thì vui mà con lại bệnh
6 Các câu trả lời

tớ chỉ giữ ấm cho con với cho nó ngâm chân nước gừng ấm trước khi đi ngủ thôi.

ngâm chân với nước gừng ấm ạ, nhỏ mũi cho bé ạ

ngâm chân nước gừng ấm m

tha dầu giữ ấm cho bé

dạ cám ơn các mom ạ

nhỏ mũi ạ