thai chậm phát triển

Mọi người và các chuyên gia cho e hỏi Hiện tại e bầu theo ngày chậm kinh là 7 tuần, siêu âm đầu dò thì thai tương đương 4 tuần 3 ngày ,vẫn chưa rõ phôi thai và noãn hoàn. Kết luận của bsi là thai e quá kém nhập viện điều trị. Mọi người cho e hỏi e e điều trị kết quả có khả quan hơn ko. Mong con 6 năm. Mới mất con cách đây 3 tháng do thai lưu 7 tuần, giờ thế này e lo quá.cảm ơn mọi người

8 Các câu trả lời

M giống m à. Nhug minh 2 năm Lúc 6w mình ra dịch màu nâu nên Di bv ng ta bảo ko giống thai phải năm viên theo dõi. Lúc đây nghĩ ma tủi thân, phát khóc đi đuoc Vì lúc trước minh có sa đầu dò ở bsi tư bên ngoài thì bảo thai đuoc 4 tuần. Xong mình ko nhâp viện ma vê nhà năm nghỉ ngơi ko đi lại j luôn và có uống thêm nước củ gai. Nêu ăn cơm hay vs thi đi lại nhẹ nhàng la duoc Đươc 1 tháng thì minh lại bt, con phát triển tốt Nghĩ lại mà vừa sợ vừa lo lắng. Mong chờ mãi mí có con mà ..

Ráng ăn uống đầy đủ, uống sắt, nằm nghỉ ngơi tránh vận động mạnh để thai bám chắc vào tử cung nhé mom. Mom ơi, mình tham gia cuộc thi ảnh, mom vào link cho bé nhà mình 1 like với nhé, mình cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/887320?d=android&ct=b&share=true

Uống củ gai đk hả mom. E mong lắm. Bsy kết luận thật sự buồn, muốn khóc mà vẫn mạnh mẽ để con cùng cố gắng với mình. Hy vọng mình cũng đk như mom

Chúc 2 mẹ con khỏe mạnh 💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/887886?d=android&ct=b&share=true

Ráng ăn uống đầy đủ và uống sắt đều đặn nhé mom. Chúc mom và bé khỏe.

Phải nằm điều trị mới biết khả quan ko m nhé

Chúc cho mẹ con bạn mạnh khỏe bình an

Chúc m va bé binh an nha

4y ago

https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ