Điểm đổi quà

Mọi người có nghĩ số điểm cần để đổi quà đợt này hơi cao không? Theo mình nghĩ nên giảm bớt một chút để tạo điều kiện cho mọi người có thể đổi những món quà mình thích.Và quan trọng hơn là rút ngắn thời gian giao quà.hihi.

26 Các câu trả lời

Và t rất mong ad bớt khó tính tý, như là giảm điểm đổi quà xuống, với cho phép đổi 2 loại quà một lần. Như vậy app này sẽ vui lắm á. 😂

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

T nhận được mail đổi thành công, mà 7 ngày rồi chưa thấy mail thông báo mã vận đơn. Liệu t có nên gửi phản hồi cho ad ko các m?????

5y ago

Haha không biết mom . Cũng có người nhận sớm nên cứ hy vọng thế nhé

Hôm nau đã nhận được quà rồi ông giáo ạ.Đúng là niềm tin vững chãi vào ad đã được đền đáp.HiHi

Điểm đổi quà cao qá. Mình là thành viên mới. Không biết khi nào thì mới đủ điểm để đổi quà

Đợt này cao chênh lệch hơn đợt trước nhiều . Nên nhiều mẹ mới tham gia đa số chưa đổi được

Mình thấy điểm đổi quà cao quá, mà quà mình thích thì ít, vừa tích đủ điểm thì hết quà.

Mh đổi quà mà đến nay chưa nhận đuọc quà nữa có mom nào được nhân hk vậy

Mk thấy điểm cao quà hịn hơn s ấy. Dù k đủ để đổi ~~

Em chẳng biết điểm là gì nữa cơ