Bình Sữa MOYUUM Và Bình Sữa HEGEN

Mọi người có ai dùng bình sữa Moyuum với bình Hegen cho em xin review với ạ. Em đang tìm hiểu vì định mai mốt sinh cho bé ti bình vì em kén ăn nên sợ ít sữa. Ai dùng rồi cho em rv với

15 Các câu trả lời

Theo e cái núm vú mới quan trọng á mom.Bình sữa HEGEN giá hơi cao .Bé Chanh nhà e thì dùng bình Pigeon 300k rồi bình mấy chục nghìn nữa vẫn ok 🤣chủ yếu là núm vú thôi mom

Cho e hỏi có mẹ nào dùng bình moyuum ko ạ. E cho bé bú thỉnh thoảng núm nó bẹp dí lại con bú ko đc phải rút ra. Bú bình sữa ko yên luôn. Ko biết nguyên nhân do đâu ạ

3y ago

do núm ti của bình nhỏ.lực hút của bé mạnh nên hơi ko thoát ra nè m.cách xử lí là m tìm núm vú size lớn hơn.hoặc m dùng kim châm vài lỗ gần núm ti của bé.châm quanh lỗ ti để bé mút thoải mái và ko chán ti bình nha m

m lên chọn ty nào hợp với bé ý chứ mua cái bình triệu bạc con k hợp tác thì toang

bình nào cũng ok, chỉ là bé hợp tác bình nào

quan trọng nhất là cái núm m ạ

Bình hegen núm mềm..Giá chát 700k

4y ago

Dạ giá hơi cao nhưng thấy bảo tốt lắm, e phân vân k biet nên chọn bình nào

đẩy bài cho mom mik k dùng

mình dùng pigeon

năm trước

1y trước