.

Mọi người cho tôi hỏi là tôi có quan hệ nhưng anh ấy chưa xuất lúc đc nửa chừng thì tôi bảo anh ấy rút ra, anh ấy có bảo rằng là có ra dịch nhờn màu trắng trong và tôi cũng uống thuốc tránh thai khẩn cấp vào tuần trước đến tuần này tôi đi xét nghiệm bác sĩ bảo là không có thai vậy có phải không có thai thật không ạ ? Tại bây giờ tụi tôi vẫn chưa muốn có con.

4 Các câu trả lời

Chắc không dính bạn ơi . Mà mới quan hệ mà siêu âm thì cũng không biết được gì đâu nha

K có đâu ạ. Nếu muộn ckk thì ro thuốc ttkc thôi ạ

Chắc k s đâu mom

K sao đâu