Nên bổ sung canxi, sắt và uống sữa từ tuần thứ mấy của thai kì

Mọi người cho mình xin ít ý kiến ạ.mình biết có bầu là mình uống luôn,k biết có đúng k?

4 Các câu trả lời

uhm, bik bầu là uống luôn nhưng mom nên đi khám và nói bác sĩ kê cho uống chứ ko nên tự mua uống. Bổ sung sai cách gây di tật thai nhi, thậm chí thai lưu nha mom.

từ khi có bầu là uống nha mom, mom đi khám rồi uống theo sự chỉ dẫn của bác sĩ nha còn sữa thì uống sữa tươi không đường nha mom

Sắt và sữa m uống từ khi biết có bầu nhé còn canxi tốt nhất tầm 16,17w trở đi nhé

thang thu 1