Xin ý kiến về thực đơn ăn hàng ngày của mẹ bỉm sữa

Mọi người cho mình hỏi Mẹ chán ăn, đi cầu khó thì nên ăn gì ạ? Bé mình mới 1 tháng 8 ngày thôi

Xin ý kiến về thực đơn ăn hàng ngày của mẹ bỉm sữa
32 Các câu trả lời

Mom nên ăn khoai lang, đu đủ, nhiều rau, uống nhiều nước ấm. Nếu ko phiền thì mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Mom nên ăn rau luộc, đu đủ hầm giò heo, cà rốt,...mom ơi vào link cho mình xin 1like nhé.mình cảm ơn. https://community.theasianparent.com/booth/906698?d=android&ct=b&share=true

Chán cũng phải cố mà ăn. Ăn còn lấy sữa cho con bú. Còn táo bón thì hầu như ai sinh xong cũng bị. E đây con gần 4th rồi mà nửa tháng ms ik 1lan đây nè 😊

5y ago

M ăn những thực phẩm nhuận tràng dễ tiêu hoá yk. Ví như rau lang hay khoai lang và trái cây có mát vvvv vừa lợi sữa vừa đỡ bị táo bón Nếu không thì m uống ngũ cốc yk cũng tốt

ăn rau nhiều vào mom . mom qua zalo c này hỏi lợi sữa uống mom này 0989688394. uống ls mình thấy phân mềm dê đi mà sữa nhiều và đặc lắm

Mình cũng vậy chán ăn dữ lắm. Tới h cơm như là cực hình. Ăn k vô j hết, sữa thì k có. Con uống toàn sữa công thức. Buồn

3y ago

m cũng vậy. M 2 tháng mà ăn là cứ buồn nôn rồi nôn

Ăn mấy món nhuận tràng ý Mom, đu đủ chín, ăn nhiều rau, chuối, uống nhiều nước...

Ăn nhiều thực phẩm có chất sơ, uống nhiều nước và không nhịn đi vs nha M.

m đặt bé zo nôi rồi để lên võng y m để ko ảnh hưởng tới xương bé đó

Mẹ chán ăn cũng cố ăn vào nha. Ăn đu đủ đi mom vừa lợi sữa lợi tiêu hoá

5y ago

Cảm ơn mom nhé 😍

M ăn nhiều rau với canh đu đủ vừa dễ đi ngoai vừa nhiều sữa nữa