Cân nặng của bé

Mọi người cho mình hỏi, 26 tuần bé nặng 990gr mà mẹ thì chỉ nặng 54kg thôi liệu sau này có khó sinh không ạ. #cmtưvấn #kinhnghiem #các_mom_tư_vấn

9 Các câu trả lời

khi bầu mình thấy không cần quan trọng cân nặng của mẹ đâu, chỉ cần bé khỏe mạnh cân nặng chuẩn là được á mom. Mẹ càng tăng cân nhiều thì người càng nặng nề sau này đẻ xong lại khó giảm cân thôi

Mới 24w Mom còn lên cân mà. Còn sinh khó hay dễ phải lúc sinh mới bit đó Mom. Phụ thuộc nhiều yếu tố mà. Tập 1 mình có 56kg vẫn sinh bt Mom nha. Còn mình đang tập 2 đc 60kg cbi sinh đây Mom

quan trongn bé khỏe, đủ cân nặng thôi m. chứ mẹ tăng cân nhiều lại mất công giảm cân sau sinh, lên nhiều hay ít k liên quan sinh dễ hay khó nè

cân nặng của mẹ đâu có ảnh hưởng đến việc sinh đâu m. khó hay dễ còn do khung chậu, quá trình chuyển dạ và nhiều nguyên nhân nữa

cân nặng mẹ k ảnh hưởng gì đâu m.. k phải bầu mẹ lên 2-3 chục ký mới đẻ nổi đâu, càng lên cân càng mệt thôi m nhé..

khó hay dễ sinh còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của cả mẹ và bé m ạ k liên quan đến cân nặng đâum

không nha m bé khỏe mạnh phát triển tốt là đc rồi , mẹ mà lên kí nhiều thì càng mệt á m

cận nặng mẹ ko ảnh hưởng đâu mom nhé, chúc mom mẹ tròn con vuông

bé khoẻ là đc nha m. bs ko ns gì thì ko sao nè