Canxi.

Mọi người cho em hỏi là em bầu bé đầu được 22t rồi ạ. Em đang dùng canxi loại ống nước ấy ạ. Tính ra thì 1 ống 10ml chỉ tương đương 90mg ion canxi ++ thôi. Ngày e dùng 2 ống. Không biết có bị thiếu không ạ? Với cho em hỏi có loại nào tốt hơn k ạ? Em thấy mọi người uống viên 550mg là của riêng ion canxi hay là của cả hợp chất canxi ạ?

2 Các câu trả lời

Mh uống loại Viên canxi đấy có 550mg canxi, và vitamin c, d... Nhé. Mom cứ uống nếu đi khám mà bs kêu thiếu canxi thì hãy đổi loại khác hoặc có biểu hiện bất thường của việc thiếu canxi thì mới đổi

👍