Cân nặng của bé

Mọi người cho em hỏi là bé nhà em 5 tuổi rồi mà có hơn 15kg . Bé lười ăn lắm ạ , có cách nào hay thuốc bổ nào giúp bé ăn ngon và ăn nhiều hơn không . Có cách nào giúp bé hấp thu dinh dưỡng tối ưu nhất vậy ạ ? Em cảm ơn mọi người nhiều . 💜

Cân nặng của bé
9 Các câu trả lời

chúc bé hay ăn chóng lớn nha bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1170035?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha 🥰, cảm ơn mom nhiều nè 🥰

bên mình có sp dành cho những bé biếng ăn, bạn muốn dc tư vấn kh ạ, nhắn tin cho mình nha, kết bạn zalo 0982007204

mình thấy sâm baby kid nhiều người dùng.. mom mua cho bé uống xem sao

theo hình thì vẫn ổn, chúc bé khoẻ

cho con ăn sữa chua thường xuyên xem m

vấn đề muôn thuở của chúng ta

Chúc con hay ăn chóng lớn

😍

qt