sức khoẻ sau sinh

Mọi người cho em hỏi, có ai sinh xong chưa có kinh lại mà đặt vòng đc không ạ?

12 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Đa số mh toàn nghe các mom nói phải có kinh lại rồi mới đặt vòng đc ý m

Dk mom trước mình Sinh đứa đầu xong chưa lại kinh m cũng đặt dk

kg có kinh đặt lại nghe bảo đau lắm

co kih mới đặt vòng dc nha mon

Chúc mẹ sức khoẻ.

quan tâm

Qtam

qtam