dinh dưỡng

Mọi người cho em hỏi bầu 5 tuần em nên ăn gì để bổ em bé ạk

2 Các câu trả lời

M ăn bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngu cốc bầu nhé cc nhiều axxitfolic omega 3 rất tốt cho vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak

5w thì b ăn đa dạng tránh nhung món sảy thai như rau răm rau ngót du dủ xanh mướp dắng...ra là dc. Uống sữa ko dường voi ngũ cốc giúp bé lên can nhanh mà tránh dc táo bón ít vào mẹ. Ngũ cốc bsung axit fonic chẩt xơ vitamin rat tốt giúp bé tránh dc dị tật bẩm sinh m uống tiwf khi 6w á. B thử cem m mua của c nayd nè zlo 0369-750-063 qua c ý tv cho