Mọi người cho em hỏi.bé mấy tháng thì mình khám tổng quát được cho bé vậy ạ

11 Các câu trả lời

theo hẹn bsi ghi trong sổ là 1 tháng tuổi đó mom. nhưng mình thấy đa số mn bỏ qua mốc đó, đợi 2 tháng r đi chích ngừa bsi khám cho luôn nè. mốc 1 tháng đi cũng chỉ cân đo, bsi khám sơ và dặn lịch chích ngừa thôi

2y ago

ah nếu chích ở trạm y tế thì vẫn có bsi khám cho nhé mom, bsi cân đo rồi nghe tim phổi bé nè. mũi đầu tiên là 5in1 khá nặng, có thể bé sẽ bị sốt á mon

Giai đoạn 2 năm đầu đời (từ 2 tuần -18 tháng)

e thấy bs nói 3 tháng là định kì

mh cũng cùng câu hỏi với mom

khoảng 1 tuổi m ạ

đẩy bài cho mom ak

chúc m sức khỏe.

quan tâm ạ

hình như 1th á

2y ago

đi bv cho chắc mom ạ,mình nghe bảo khám tổng quát trong 3 tháng đầu ý

quan tâm