Cân nặng của bé

Mọi người cho em hỏi, bé của em 19w cân nặng 322gr có bé quá không ạ? Do là bé đầu nên em không có kinh nghiệm, mong mọi người chỉ giúp ăn uống như nào để bé khỏe mạnh. Em cảm ơn

14 Các câu trả lời

ổn rồi m nha...m ăn uống bth thôi...thích gì ăn nấy trừ những món kiêng kị như đu đủ xanh, mỗi ngày ăn 1 hộp sữa chua, uống nhiều nc lọc và sữa tươi k đường

mom so sánh với số đo trong app nè. dưới 26w cân nặng chưa qtrong đâu mom, bé ptrien đầy đủ là đc nè

ok rồi mom nha. mom ăn uống bình thường với uống sữa + sắt , canxi và vitamin tổng hợp nha

19w cân nặng chưa qtronh nha mom , 30w trở đi mới quan trọng , tầm nady chủ yếu bé ptr tốt

mom ăn uống đầy đủ thì tam cá nguyệt thứ 2 trở đi tăng mới nhiều, giờ vẫn còn bé

Cân nặng của bé ổn mà , cứ ăn uống đầy đủ và uống thêm sữa nữa nha .

dưới 26w chưa quan trọng cân nặng đâu m, m cứ ăn uống đa dạng là ổn nè

con cân nặng tốt rồi nha p cứ phát huy ăn uống như trc thôi

Ăn uống đầy đủ và uống thêm sữa trái cây nha

tầm này cân nặng chưa quan trọng đâu mom