cho e chút kinh nghiệm

Mọi người cho e hỏi sữa bầu nào lợi con mà k mẹ ít lên cân ạ?

6 Các câu trả lời

M Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu viet organic 24hat dd pha chung luôn bsung chất xơ ko bị táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh ma it vào mẹ. M uống tu đầu thai ki tv 37w be 3,5kg r co tuần bé tăng 250gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

Uống sữa tươi k đường oh mon nhé

Uống sữa tươi không đường á m

Sữa tươi không đường nhe m

Mình uống Nano MK7

😬