quà tặng

Mọi người cho e hỏi mỗi lần có quà tặng trên app thì có thông báo hk hay có chính xác lúc nào k ạ, hôm qua e mơi vào xem chưa có quà mk hôm nay vào xem thì đã hết??, canh từng ngày luôn mk vẫn k đc quà

7 Các câu trả lời

ad có bài đăng 300like là phát quà ý mom.. tháng sau mom để ý các bài đăng của ad nha..❤

Có thông báo đủ bao nhiêu like sẽ đăng quà á m ,mà nhanh lắm canh suốt còn bị hụt á

Mom vào theo dõi trang của ad nhé. Vào tham gia game và có thông báo đăng quà nữa nha mom.

Cái này canh giống mưa rào vậy á m. Ào đến rồi đi k để lại chút gì. 😄

Vào theo dõi tài khoản của ad đi mom. Đăng lên sẽ có thông báo.

Có thông báo 300 like đăng quà đó m..đủ 300like là có thôi

E có theo dõi ad mà k thấy thông báo