Thất Mất 🤔

Mọi người cho e hỏi em thử que thì lên một vạch nhưng mà em buồn nôn nghe mùi gì cũng tanh và em bị trễ kinh vậy có phải mang thai ko ạ

8 Các câu trả lời

đợi thêm mấy ngày nx thử lại nha, mk trc cũng dấu hiệu vậy mà phải sau 1w thử ms lên vạch mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

ko đâu mom.hồi trước tính từ lúc quan hệ đến ngày 14,mình thử que đã lên 1 đậm 1 nhạt bách rồi,đi xét nghiệm máu liền thì phát hiện thai sớm. như b là do căng thẳng đó.

1y ago

dạ em cảm ơn

Mom đợi thêm hoặc đi xn máu nhé. Xn BetaHCG là chính xác nhất

mom đợi thêm vài ngày nữa thử que lại xem

đợi thêm vài ngày rồi thử que lại

Đợi vài ngày nữa thử lại mom ah

Chúc mom may mắn đón con yêu

mom đi s.â cho cahcsw nè

1y ago

dạ em cảm ơn ạ