Bầu 4 tuần

Mọi người cho e hỏi e bầu đc 5 tuần, thì khoảng vào tháng mấy em sanh ạ. Con so nên e có nhìu cái kh biêdt ạ

17 Các câu trả lời

Theo kinh nghiệm của người lớn nố với mình thì con so thường sinh sớm 1 tuần - 10 so với ngày dự sinh. Con rạ sẽ đúng ngày đúng tuần hơn. Con của mình cũng con so nè, sinh trước 10 ngày. Mấy bạn, mấy chị có thai cùng năm cùng là con so mình quen biết hầu như sinh trước hết. Có những trường hợp thì bạn mình bị quá tuần, thai to nên bắt mổ.

Không đoán được đâu mom ạ. Vì bệnh viện ngày dự sinh khác nhau. Mỗi nơi mỗi khác. Phòng khám tư cũng cho kết quả khác. Quan trọng là mom ăn uống đầy đủ dưỡng chất em bé phát triển nhanh thì sinh ra đủ ngày tháng. Còn ngược lại nếu bé phát triển chậm thì sẽ sinh sớm èo uột. Không thể có ngày dự sinh chính được

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

12 tuần bạn đi siêu âm sẽ có ngày dự sinh nha. Nếu ko phiền thì bạn ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Đi s.a sẽ có ngày dự sah nha mom. Mình có tham gia cuộc thi ảnh, mom ơi vào link cho mình xin 1like nhé.mình cảm ơn. https://community.theasianparent.com/booth/906698?d=android&ct=b&share=true

m đợi con được 7w rồi đi siêu âm là biết ngày dự sinh của con nha m

con so 38tuan 4 ngày là đủ tuần của nó nha mon... còn tùy thuộc vào bé nữa

từ tuần 38 là sinh ok ròi m, tập đầu nhưng k ai giống ai hết ak,

đi siêu âm khi 12 tuần sẽ chính xác ngày sinh nhất mom nhé

Có nhiều app lắm hoặc di siêu âm bs có dự đoán ấy.