Game chung sức của TAP

Mọi người ai đang muốn kiếm thêm điểm để đổi quà cho bé thì nhanh tay tham gia game của TAP nha. Bỏ ra chút thời gian ngày hôm nay là có thể kiếm được 500đ nếu đạt yêu cầu nha. Game này chỉ cmt nhiều nhất có thể cho bài đăng đạt 100000 cmt là được nha. Lần đầu tiên TAP cho game không cần tranh đua mà cần các m chung tay cùng nhau nha. Các m vào link này tham gia nha https://community.theasianparent.com/q/một_game_mới_toanh_cho_cả_nhà_cùng_nhau_đoàn_kết_lấy_điểm_đây/2894100?d=android&ct=q&share=true

1 Trả lời

thế quái nào, t lại cmt đầu tiên 😂

3y ago

t nghĩ thế nên ko đăng m, tính cả lượt like, mà t cmt nhắc các m ấy like cmt cho nhanh mà mn còn ko thèm xem thông báo luôn á 😂