Thành viên

Mọi người ai từng trải có thể cho em hỏi được không ạ? Em mang thai được 19 tuần hơn mà bụng đã to vậy rồi mà đi khám bác sĩ bảo em giảm ăn uống sữa lại đừng để con bị to khó đẻ.. bé em đến nay là được 240gr vậy là bình thường hay sao ạ?

Thành viên
2 Các câu trả lời

Cân nặng chuẩn mà nàng.nhưng nếu sợ bạn nên hạn chế ăn dầu mỡ và thức ăn ngọt. Chia nhỏ bữa ăn thành 5.6 cữ,ăn nhiều rau xanh và bổ sung ngũ cốc bầu thay vì uống sữa tươi k đường như các m khác í.Ngũ cốc BẦU có các thành phần tỉ lệ hạt rất tốt cho sự phát triển và hoàn thiện trí não ở trẻ,vs mẹ thì giúp mẹ chống táo bón đầy đủ năng lượng nhưng vào con k vào mẹ.1 phần qtrong khác nữa là hỗ trợ kích thích các nang sữa nhanh và nhìu hơn đó m.m cũng nên cân nhắc lựa chọn để sử dụng nha vì k phải ngũ cốc nào cũng giống nhau đâu. Chúc m thai kì như ý. Cần tv thêm m ib zalo 0793121183

4y ago

Dạ

Bạn hạn chế ăn tinh bột lại, tăng cường ăn rau và hoa quả

4y ago

Dạ em cảm ơn ạ