con so

Mọi ng ơi e mang thai lan đầu tiên thơi lo nay e đc 34 tuan 3 ngay r .ko bt . Con so thương sanh sớm bao lâu vậy hay sanh trễ .

22 Các câu trả lời

Tùy người Mom ah. Như mình 35w2 ngày là vỡ ối sinh non oy. Mình nghĩ lại thấy lúc đó bụng tụt lắm. Nếu Mom mà bụng tụt quá thì nên chuẩn bị nha

Tùy từng người mom nhé, nhưng hầu hết là từ 36 tuần là có người sinh rồi, mom nên để ý và nếu có dấu hiệu gì thì nên đi khám cho chắc

Thường con so sinh đủ tuần, 39w, mom nào sức khỏe hơi yếu có thể sinh trk Từ 1-2 tuần

Tùy ng chứ k phải ai cũng sớm đâu, em gái mình con so mà 41w mới sinh ấy

cũng tùy từng người nữa mom, mà đa phần là sinh trước 40t

Mình thấy đa số là từ 38w trở đi là có mẹ đã đẻ r

Tùy người à mom,mk con so mà 39w6d bé mới chịu ra nè..

Tuỳ ng M. Mk thì sinh trc 1 tuần so với ngày dự sinh

Tuỳ người có người sớm người trễ à m

Tùy ng thôi. Mình con so thì 39w2d sinh r