nốt vôi hoá

Mọi lần đi siêu âm con em rất bình thuờng. Hôm 28w e đi siêu âm thấy có 1 nốt trắng trong tim của bé, bác sĩ bảo nốt vôi hoá này lành tính nên k lo, nó có thể tự mất đi. Đến nay 34w e đi siêu âm vẫn thấy nốt vôi hoá đó, e lo không biết có ảnh hưởng gì đến bé không. Có mom nào gặp trường hợp như e k ạ

6 Các câu trả lời

Đừng lo lắng quá. Chỉ là kiểm tra thường xuyên để theo dõi thôi m. Sau sinh bs sẽ theo dõi và can thiệp nếu cần thiết

4y ago

Bác sĩ bảo lành tính nhưng vẫn lo mom ạ

Ko nên lo quá nhe m. Theo dõi thường xuyên đc rồi.

4y ago

.

Bs nói vậy cứ yên tâm nha m

M theo dõi thương xuyên nha

.